Máy tính công nghiệpSmart Factory

Máy tính công nghiệp Advantech

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay, việc ra đời máy tính công nghiệp giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày của con người. Trong số đó, máy tính công nghiệp Advantech là một trong những dòng IPC tốt nhất trên thị trường. Cùng Quyet Thang HTD Co., Ltd tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Môi trường hoạt động của máy tính công nghiệp Advantech

Hiện nay, máy tính công nghiệp nói chung và máy tính công nghiệp Advantech được sử dụng trong rất nhiều môi trường khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, IPC Advantech có sử dụng được trong các điều kiện môi trường sau:

  • Từ 10 độ C đến 60 độ C, tương đương từ 14 độ F đến 140 độ F: Trong môi trường này, IPC Advantech có thể dễ dàng hoạt động mạnh mẽ và liên tục. Không những thế, đối với những dòng máy tính công nghiệp chuyên dụng còn có thể hoạt động tốt tại môi trường nhiệt độ khắc nghiệt hơn: từ -20 độ C đến 70 độ C.
  • Trong độ ẩm từ 20% đến 95% không ngưng tụ thì có thể nói, máy tính công nghiệp Advantech hoàn toàn có thể đáp ứng được để sử dụng.
  • Bên cạnh đó, IPC Advantech còn đáp ứng tiêu chuẩn chống shock IEC 60068 – 2 – 27 và có thể đạt cấu hình tiêu chuẩn IP40. Chính những đặc điểm này giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, điều khiển máy tính trong quá trình sử dụng.

Ngoài những môi trường khắc nghiệt máy tính công nghiệp Advantech có thể hoạt động bên trên, đối với những môi trường dễ dàng hoạt động hơn thì có thể nói, dòng máy này dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng hoạt động liên tục 24/7 trong nhiều năm liền. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất cả dòng IPC so với những dòng PC hay Laptop thông thường.

>> Khám phá : So sánh Máy tính công nghiệp Dell và máy tính công nghiệp Advantech

Ứng dụng của máy tính công nghiệp Advantech

May tinh cong nghiep Advantech
Máy tính công nghiệp Advantech trong giao thông do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Với những tính năng vô cùng đặc biệt của dòng IPC nói chung và những điều kiện môi trường sử dụng khắc nghiệt của IPC Advantech, dòng máy tính này hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều hoạt động công nghiệp khác nhau. Trong đó có thể kể đến những ứng dụng như:

  • Vì được tích hợp các chức năng I/O trong công nghiệp trong tính năng như: thu thập dữ liệu, điều khiển chuyển động,… Chính vì vậy, IPC Advantech ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm, chú ý và sở hữu chúng. Do đó, mức độ phổ biến của dòng máy tính này càng được nâng cao trên thị trường nước ta.
  • Ngoài những tính năng đặc biệt dành cho các doanh nghiệp nêu trên, máy tính công nghiệp Advantech còn cung cấp sản phẩm cho các ứng dụng khác nhau. Nổi bật có thể kể đến như: Điện lực và năng lượng, hệ thống giao thông thông minh hay ứng dụng xử lý nước và ứng dụng tự động hóa trong môi trường công nghiệp.

Độ tin cậy của máy tính công nghiệp Advantech

Để có thể hiểu rõ hơn về độ tin cậy của IPC Advantech, trong bài viết này, QTCo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bởi những thông tin sau:

  • Máy tính công nghiệp Advantech được nhà sản xuất sử dụng các ổ cứng thể rắn Solid State Drive (SSD) khác nhau. Trong đó, có thể kể đến như: 2.5″ SSD, m-SATA, CF card, CFast Card,… Neen khi hoạt động, dòng máy tính này có thể dễ dàng loại bỏ các thành phần quay dựa vào chính bộ nhớ SSD.
  • Đối với IPC Advantech, các thiết bị lưu trữ công nghiệp Storage và memory được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiêu chuẩn công nghiệp. Từ đó, có thể đảm bảo việc tương thích của máy tính so với môi trường, nhu cầu sử dụng. Cùng với đó, nhờ những đặc điểm này mà IPC Advantech còn đảm bảo được chúng có thể hoạt động đơn giản, dễ dàng như những dòng IPC khác.
  • Một trong những đặc điểm nổi bật của dòng máy tính công nghiệp Advantech chính là được thiết kế với cấu hình không quạt. Chính điểm này khiến cho các thành phần quay bị loại bỏ, đồng thời, giảm tối đa rủi ro xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng của người tiêu dùng.

>> Khám phá : 5 Ưu Điểm Advantech luôn là lựa chọn hàng đầu

Địa điểm kinh doanh máy tính công nghiệp Advantech uy tín

May tinh cong nghiep Advantech
Máy tính công nghiệp Advantech với đa dạng lựa chọn do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Hiện nay, máy tính công nghiệp Advantech được rất nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa làm mặt hàng kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm đúng chuẩn chất lượng, giá cả phải chăng thì không phải ai cũng tìm kiếm được. Chính vì vậy, trước khi tìm kiếm dòng IPC Advantech này, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ toàn bộ sản phẩm, doanh nghiệp kinh doanh để có thể tìm được nguồn hàng tốt nhất, không gặp rủi ro trong quá trình sử dụng, lắp đặt,…

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng hiện nay có thể nói là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh máy tính công nghiệp, nhất là dòng IPC Advantech. Chính vì vậy, người dùng có thể trực tiếp đến các địa chỉ kinh doanh của QTCo hoặc liên hệ đến số hotline của công ty để được tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời.

Trên đây là những thông tin cơ bản về máy tính công nghiệp Advantech mà Quyet Thang High Technology Development Company Limited muốn chia sẻ đến mọi người. Hy vọng, thông qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về IPC Advantech và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button