Máy tính công nghiệp

So sánh Máy tính công nghiệp Dell và máy tính công nghiệp Advantech

Máy tính công nghiệp Dell hay máy tính công nghiệp Advantech luôn là những vấn đề bàn tán về việc nên chọn máy nào cho doanh nghiệp của mình. Để giải quyết vấn đề thắc mắc của các bạn, hôm nay mình sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn chiếc PC công nghiệp tốt nhất nhé. Đầu tiên, chúng ta cùng xem qua tổng quan về những lợi ích mà Dell và Advantech đã mang lại nhé.

Lợi thế của máy tính công nghiệp Dell

Máy tính công nghiệp Dell được trang bị bộ vi xử lý Intel Core-I. Nhằm để mang lại cho chúng sự linh hoạt cần thiết cho các ứng dụng. Mà chúng cần mức độ tự động hóa cao, bao gồm cả IoT.

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng là rất quan trọng. Bởi vì để thích ứng với sự phát triển theo cấp số nhân trong IoT và điện toán nhúng. Dell đã kết hợp chức năng này trong thiết kế của dòng PC nhúng mới. Nhằm để mang đến cho doanh nghiệp của bạn một khoản đầu tư hiệu quả về chi phí.

Tính đa dụng

Máy tính công nghiệp Dell đã được gia công chắc chắn. Để có thể chịu được mọi loại điều kiện, bao gồm cả công nghiệp nặng. Chúng có thể được sử dụng trong viễn thông, máy bán hàng tự động hoặc ki-ốt bán lẻ. Chúng được tích hợp trong các hệ thống sản xuất tự động. Thậm chí được triển khai trong hệ thống điều khiển giàn khoan và khai thác dầu.

Nhiệt độ máy tính công nghiệp Dell hoạt động từ 0˚C đến khoảng 50˚C. Chúng có thể được treo tường, không đầu hoặc được sử dụng với bàn phím, chuột và màn hình. Chúng có thể tùy chỉnh cho các tùy chọn I/O có dây hoặc không dây.

Hoạt động không quạt

Quạt là thành phần dễ bị lỗi nhất trong bất kỳ máy tính nào, đặc biệt là máy công nghiệp. Thiết kế không quạt cho phép hoạt động mở rộng. Mà bạn chỉ biết quá rõ là rất quan trọng đối với các hệ thống công nghiệp nhúng.

Máy tính công nghiệp Dell không quạt là một tính năng rất tuyệt trong môi trường yên tĩnh. Điển hình là bệnh viện. Không quạt cũng giúp loại bỏ sự xâm nhập của bụi và hạt từ môi trường công nghiệp. Do đó giảm số lượng bảo trì cần thiết và kéo dài tuổi thọ của máy tính.

may tinh cong nghiep dell detail
Máy tính công nghiệp Dell do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

>> Xem thêm : Tại sao nên sử dụng máy tính công nghiệp Axiomtek thay vì máy tính Dell?

Lợi thế của máy tính công nghiệp Advantech

Advantech đảm bảo rằng mọi SBC hoạt động ở 100% công suất trong mọi nhiệt độ và môi trường rung động cao. Các loại máy tính công nghiệp Advantech đã vượt qua các bài kiểm tra nhiệt độ mở rộng nghiêm ngặt về khả năng chịu sốc, rung,… Đây là chiếc máy có thể sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

Nhiệt độ rộng

Máy tính nhúng của Advantech được thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -40 đến 85 ° C và so với các giải pháp truyền thống, cung cấp hoạt động ổn định trong nhiều môi trường công nghiệp.

Trong suốt giai đoạn thiết kế, bao gồm các giai đoạn lựa chọn thành phần, sơ đồ và xác nhận, phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng,… Khiến giải pháp này trở nên lý tưởng cho các môi trường khắc nghiệt.

Vật liệu chất lượng cao

PC công nghiệp Advantech lựa chọn các thành phần đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp. Và có phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. Để đảm bảo thiết kế chính xác và độ tin cậy cao. Các thành phần nguồn không tuân thủ đã bị loại bỏ bất kể chúng đã được xác nhận ở nhiệt độ bình thường hay chưa. Xét về lợi ích loại máy nào cũng có những lợi điểm riêng cho mình. Chúng luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm chất lượng nhất đến người dùng.

may tinh cong nghiep dell advantech
Máy tính công nghiệp Advantech do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Vậy nên chọn máy tính công nghiệp Dell hay máy tính công nghiệp Advantech?

Dù là loại máy tính công nghiệp nào cũng sẽ đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho khu chế xuất hay công ty của bạn. Tuy nhiên, các bạn cũng cần có sự lựa chọn trong một vài trường hợp nhất định. Vì vừa tiết kiệm được ngân sách cho doanh nghiệp, vừa chọn được máy tính phù hợp nhất với môi trường làm việc, nhu cầu của bạn.

Chẳng hạn, nơi hoạt động sản xuất của bạn có môi trường cực kỳ khắc nghiệt, thậm chí -40°C hoặc lên đến 70°C. Việc lựa chọn máy tính công nghiệp Advantech là giải pháp cực kì hợp lý cho bạn. Bởi đặc điểm của Advantech sẽ hoạt động tốt dù môi trường có khắc nghiệt -40°C hay lên đến 70°C.

Nhưng nếu với một môi trường khắc nghiệt bình thường, hoặc là PC công nghiệp cho bệnh viện, nhà gas,… Bạn có thể suy xét và lựa chọn máy tính công nghiệp Dell nhé. Các loại máy này vừa hoạt động tốt, lại có thể tiết kiệm chi phí hơn so với Advantech.

Việc lựa chọn này phụ thuộc chủ yếu vào lĩnh vực công nghiệp của bạn và những nhu cầu mà đưa ra quyết định lựa chọn máy Dell hay máy advantech.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo những máy tính công nghiệp tốt nhất tại đây: QTCo.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ một số thông tin so sánh máy tính công nghiệp Dell và máy tính công nghiệp Advantech, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ rõ hơn về 2 hãng PC công nghiệp này. Nếu bạn còn thắc mắc hãy để lại tên và số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button