Giải Pháp Nhà Máy

Khởi động nhà máy thông minh của bạn với thiết bị Cincoze

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp 4.0, xu hướng ngày nay đều hướng đến các nhà máy thông minh. Điều này không chỉ để tự động hóa sản xuất mà còn cho việc truyền dữ liệu giữa máy móc và thiết bị một cách trơn tru, nhanh chóng và độ trễ thấp. Cùng IPC247 phân tích về giải pháp này đối với thiết bị Cincoze.

Nhà máy thông minh là như thế nào?

Nhà máy thông minh bao gồm tự động hóa sản xuất và sản xuất thông minh. Quan trọng hơn, nó tích hợp thiết bị và dây chuyền sản xuất tự động.

Các giải pháp máy tính công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong các nhà máy thông minh. Ngoài việc xử lý và thu thập dữ liệu trực quan, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa năng lực sản xuất. Và cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường thông qua tính toán cốt lõi và phân tích dữ liệu.

Là đối tác không thể thiếu trong việc triển khai nhà máy thông minh. Cincoze đã phát triển dòng Crystal, với một loạt các kích thước máy tính bảng điều khiển mà nhiều đối thủ cạnh tranh không thể so sánh được. Dòng Crystal lý tưởng cho các ứng dụng giao diện người – máy như giám sát vận hành máy, quản lý kế hoạch vật liệu và kiểm soát môi trường nhà máy.

Cùng với nhau, các tính năng này cho phép khách hàng của Cincoze nhanh chóng nâng cấp lên một nhà máy thông minh hiện đại và tối ưu hóa năng lực sản xuất cùng khả năng cạnh tranh.

Những gì cần biết về Cincoze

Cincoze là thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất và bán các máy tính không quạt bền bỉ, máy tính và màn hình bảng điều khiển công nghiệp. Cũng như là máy tính GPU bền bỉ cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi khắt khe và môi trường khắc nghiệt.

Dựa trên công nghệ hàng đầu và tập trung vào nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nhà máy thông minh. Cincoze cung cấp các giải pháp sản phẩm được tích hợp liền mạch vào các ứng dụng của khách hàng.

Dòng Cincoze cung cấp nhiều loại kích thước và tùy chọn cấu hình toàn diện nhất cho trong nhà hoặc ngoài trời. Có khả năng tiết kiệm năng lượng hoặc hiệu suất cao và PC hoặc màn hình cảm ứng công nghiệp. Cincoze là sự lựa chọn hàng đầu để triển khai hiệu quả nhiều ứng dụng trên thực địa, chẳng hạn như sản xuất và vận chuyển thông minh.

Tại sao thiết bị Cincoze và lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu khởi động nhà máy thông minh?

Các nhà máy thông minh hoàn toàn tự chủ, hoàn toàn khép kín, sử dụng quy trình sản xuất tự động và hỗ trợ giao tiếp giữa các máy. Do đó, hệ thống này đòi hỏi những công nghệ hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết như của thiết bị Cincoze dưới đây:

Bảo trì dễ dàng và sửa chữa nhanh chóng

Hệ thống màn hình có thể chuyển đổi Cincoze là trung tâm của dòng Crystal. Hệ thống sử dụng thiết kế đã được cấp bằng sáng chế để khớp màn hình công nghiệp với hệ thống nhúng công nghiệp. Cung cấp sự kết hợp gần như vô hạn giữa kích thước hiển thị và hiệu suất hệ thống. Đồng thời tiết kiệm chi phí nâng cấp trong tương lai thông qua màn hình hiển thị và nâng cấp hệ thống riêng biệt.

Ngoài việc nâng cấp dễ dàng, việc sửa chữa cũng là một yếu tố quan trọng. Vì màn hình và hệ thống nhúng là plug-and-play. Cho phép nhanh chóng chuyển đổi các thành phần bị lỗi. Do đó giữ thời gian ngừng hoạt động ở mức tối thiểu, điều đó giúp sản xuất luôn đạt công suất và đúng tiến độ.

Nhà máy thông minh ứng dụng máy tính công nghiệp Cincoze thế hệ core I9
Nhà máy thông minh ứng dụng máy tính công nghiệp Cincoze với bộ xử lý core hiệu năng cao

Nhiều kích cỡ và nhiều tùy chọn

Phạm vi kích thước và cấu hình tuyệt đối cung cấp một điểm duy nhất cho bất kỳ ứng dụng PC panel công nghiệp nào. Máy tính bảng điều khiển Cincoze Crystal được cung cấp với kích thước từ 8 đến 24 inch, ở cả hai tỷ lệ khung hình 4: 3 và 16: 9. Và tùy chọn màn hình cảm ứng điện dung đa điểm (P-CAP) hoặc màn hình cảm ứng điện trở đơn điểm.
Tất cả các yêu cầu của bộ xử lý đều được đề cập với các tùy chọn khác nhau. Từ Intel® Atom® công suất thấp thông qua phạm vi Pentium® và cho đến dòng Core ™ hiệu năng cao.

Mạnh mẽ và bền cho môi trường khắc nghiệt

Dòng máy tính bảng Crystal được chế tạo cứng cáp. Nó có khung chống va chạm bằng hợp kim nhôm đúc, độ cứng bề mặt cảm ứng siêu cứng lên đến 7H (kiểu P-CAP) và mặt trước chống nước và chống bụi IP65.
Thiết bị cũng không quạt, hỗ trợ đầu vào nguồn điện áp 9-48V và cung cấp hoạt động ổn định và liên tục trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Nhiệt độ dao động từ thấp như -20 ° C cho đến cao tới 70 ° C. Cuối cùng, màn hình có đèn nền độ sáng cao cung cấp khả năng hiển thị dễ dàng cả trong nhà và các ứng dụng ngoài trời sáng.

Tính ổn định và độ tin cậy

Nhà máy thông minh ứng dụng máy tính công nghiệp Cincoze DS-1302
Nhà máy thông minh ứng dụng máy tính công nghiệp Cincoze DS-1302

Phạm vi nhiệt độ rộng, khả năng chống sốc và chống va đập là những đặc điểm cốt lõi trong nhà máy thông minh. Cincoze với nhiều cơ chế an toàn, bao gồm bảo vệ phóng tĩnh điện, quá dòng và quá áp, ngăn ngừa các nguyên nhân phổ biến nhất gây hỏng thiết bị trong môi trường không an toàn. Thiết kế không quạt giúp bảo vệ các bộ phận nhạy cảm bên trong khỏi khói bụi của môi trường nhà xưởng.

Bảo vệ nhiều lớp và hoạt động liên tục

Hoạt động của nhà máy thông minh phụ thuộc vào việc truyền dữ liệu nhanh và ổn định tới đám mây và phòng điều khiển trung tâm. Thông qua đó để giám sát và phân tích từ xa. Do đó có thể đưa ra các quyết định sáng suốt để cải thiện năng lực và hiệu quả sản xuất.

Các máy tính dòng Crystal có nhiều IO, với GbE LAN, USB 3.0, VGA và Displayport để thực hiện đơn giản các chức năng mạng, truyền và hiển thị. Ngoài ra, chúng đáp ứng các yêu cầu về mạng và truyền dữ liệu không dây với các mô-đun giao tiếp không dây mini-PCIe cung cấp Wi-Fi, 3G, LTE và GPS.

Có nhiều tiêu chuẩn ổ cứng, SSD và mSATA khác nhau để bạn lựa chọn cho nhu cầu lưu trữ. Đảm bảo phần cứng máy tính không bị hỏng, một số cơ chế tích hợp như bảo vệ quá áp và bảo vệ quá dòng ngăn chặn việc tắt hệ thống do sự dao động của nguồn điện và các yếu tố môi trường khác. Cho phép hoạt động liên tục 24 giờ một ngày trong xưởng sản xuất.

>> Khám phá : Nhà máy sản xuất cá ứng dụng dây chuyền tự động hóa

Kết luận

Có thể thấy dòng Cincoze Crystal cung cấp nhiều loại kích thước và tùy chọn cấu hình toàn diện nhất. Tất cả được ứng dụng cho trong nhà hoặc ngoài trời. Có hiệu suất cao và khả năng tiết kiệm năng lượng. Với những lý do đã kể trên, dòng sản phẩm Cincoze Crystal là sự lựa chọn hàng đầu để nâng cấp nhà máy thông minh nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về giải pháp công nghệ thông mình này bằng cách liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ https://www.ipc247.com/. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 0968864140 để được tư vấn sản phẩm.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button